คำสั่ง
คำสั่ง ที่ ๐๓๗ / ๒๕๖๑ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียน ม.๓ และ ม.๖
คำสั่งโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา ที่ ๐๓๗ / ๒๕๖๑ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๖๕๑