คำสั่งโรงเรียนพุทธชินราชพิทยาที่ ๑๐๙ /๒๕๖๐ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานกิจกรรมวาไรตี้ส่งเสริมฯ

คำสั่งโรงเรียนพุทธชินราชพิทยาที่ ๑๐๙ / ๒๕๖๐

เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานกิจกรรม วาไรตี้ส่งเสริมการอ่าน อ่าน...สานสู่ฝัน

โพสเมื่อ : 24 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 1746 ครั้ง