ข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับครูและบุคลากร
ประกาศโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกผู้มีสิทธิ์ปฏิบัติหน้าที่สอนฯ
ประกาศโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา เรื่อง  ประกาศผลการคัดเลือกผู้มีสิทธิ์ปฏิบัติหน้าที่สอนวิชาพลศึกษา คณิตศาสตร์ สังคมศึกษา
โพสเมื่อ : 30 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 1893 ครั้ง