คำสั่ง
๑๐๐/๒๕๖๑ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดําเนินการจัดทําแผนปฏิบัติการ โรงเรียนพุทธชินราชพิทยา/๒๕๖๑
คำสั่ง โรงเรียนพุทธชินราชพิทยา ที่ ๑๐๐/๒๕๖๑ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดําเนินการจัดทําแผนปฏิบัติการ โรงเรียนพุทธชินราชพิทยา ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสเมื่อ : 03 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 286 ครั้ง