คำสั่งโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา ที่ ๗๙/๒๕๖๐ เรื่อง อนุมัติให้ข้าราชการครูไปราชการ กรุงเทพมหานคร

คำสั่งโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา

ที่   ๗๙  / ๒๕๖๐

เรื่อง  อนุมัติให้ข้าราชการครูไปราชการ กรุงเทพมหานคร

_______________

ตามที่ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผ่านการมีประสบการณ์ตรงในการใช้เทคโนโลยีอากาศยานและศึกษาทฤษฏีเบื้องต้นตลอดจนพัฒนาการของการบินเข้าร่วมกิจกรรมในวันพุธที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๐ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน และพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร

โพสเมื่อ : 03 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 2351 ครั้ง