ยินดีต้อนรับ นางสาวอรุณศรี เงินเสือ ผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่
โรงเรียนพุทธิชนราชพิทยา ยินดีต้อนรับ นางสาวอรุณศรี เงินเสือ ผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา ด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งท่านผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่จะเดินทางไปโรงเรียนพุทธชินราชพิทยาในวันพรุ่งนี้ในช่วงเช้า และ ช่วงบ่าย
โพสเมื่อ : 01 ธ.ค. 2558,15:58   อ่าน 2937 ครั้ง