ข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับครูและบุคลากร
ประชาสัมพันธ์ การบริจาคเงินทุนการศึกษาโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา
----------------------------------------------------------------------------------------
บริจาคแล้วส่งไฟล์สลิปการโอนเงินที่
e-mail : [email protected]
เพื่อเป็นข้อมูลการออกใบเสร็จรับเงิน และติดต่อขอรับใบเสร็จรับเงินที่งานการเงินโรงเรียนพุทธชินราชพิทยาในวันและเวลาราชการ
โทร.055-304182 ต่อ งานการเงิน 124
โพสเมื่อ : 02 ก.ค. 2565,09:48   อ่าน 1467 ครั้ง