ประกาศโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบเพื่อปฏิบัติหน้าที่สอนฯ

ประกาศโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบเพื่อปฏิบัติหน้าที่สอนวิชาฟิสิกส์  คณิตศาสตร์  ภาษาไทย ศิลปศึกษา สังคมศึกษา และเจ้าหน้าที่ห้องพยาบาล

โพสเมื่อ : 25 ต.ค. 2560,00:00   อ่าน 2130 ครั้ง