ข่าวประชาสัมพันธ์
คำสั่งโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา ที่ ๗๗/๒๕๖๐ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานจัดกิจกรรม “Summer Engl

คำสั่งโรงเรียนพุทธชินราชพิทยา

ที่ ๗๗/๒๕๖๐

เรื่อง  แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานจัดกิจกรรม “Summer English Camp 2017”

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

******************************************

ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนพุทธชินราชพิทยา ได้กำหนดการจัดกิจกรรรม

Summer English Camp 2017” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ ๒ – วันจันทร์ที่ ๓  มีนาคม  ๒๕๖๐ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารชินสีห์ โรงเรียนพุทธชินราชพิทยา อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โดยมีวัตถุประสงค์จุดเน้น 3 ด้าน คือ Education,  Communication and Production ซึ่งเป็นการบูรณาการความรู้ ความบันเทิง และภาษา ให้เกิดเป็นทักษะและสามารถนำภาษาอังกฤษไปใช้ได้อย่างกลมกลืนในชีวิตประจำวัน สร้างเสริมทัศนคติที่ดีต่อวิชาภาษาอังกฤษพร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงเรียน ผู้เรียน และผู้ปกครอง เพื่อให้การดำเนินกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพ
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์
โพสเมื่อ : 31 มี.ค. 2560,10:50   อ่าน 1769 ครั้ง